News Ticker

Menu

Địa chỉ học Tester ở Hà Nội Uy Tín - Chất Lượng

Bạn đam mê Công nghệ thông tin? Bạn muốn thử sức với nghề Tester (kiểm thử phần mềm? Bạn đang tìm kiếm chỗ học Tester ở Hà Nội uy tín, đảm bảo đầu ra? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ học Tester tốt nhất ở Hà Nội nhé.


Nghề Tester là gì?


Tester hay còn gọi là kiểm thử phần mềm là một ngành nghề thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin. Công việc chủ yếu là kiểm tra, đánh giá và khắc phục các lỗi sai sót tìm thấy của một dự án hay của một sản phẩm. Đảm bảo chúng không xảy ra lỗi trước khi trả đến tay khách hàng và đưa sản phẩm ra thị trường.

Trong các giai đoạn của dự án, kiểm thử phần mềm là giai đoạn cuối cùng trước khi hoàn thiện. Giai đoạn này cực kỳ quan trọng. Nó giúp giảm thiểu rủi ro và giảm chi phí khi phải khắc phục các rủi ro khi dự án đưa vào hoạt động.

Cơ hội việc làm


Trong thời kỳ công nghệ 4.0 phát triển, mọi lĩnh vực đều ứng dụng kỹ thuật công nghệ thông tin. Các công ty công nghệ đang tìm kiếm những nhân sư, kỹ sư Tester giỏi và chuyên nghiệp. Đây là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên đang theo học lĩnh vực Tester. Mức thu nhập trong nghề này vô cùng hấp dẫn, khá ổn định so với mặt bằng chung. Nhiều chế độ đãi ngộ cũng rất đặc biệt cho ngành nghề này. Đặc biệt là cơ hội để phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin rất dễ dàng.

Học Tester như thế nào? Ở đâu?


Để trở thành một kỹ sư kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp. Bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin như phần mềm, lập trình, máy tính. Ngoài ra, phải hiểu biết về các thông tin về dự án sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Giỏi ngoại ngữ là một lợi thế tốt khi bạn theo nghề Tester. Đặc biệt là tiếng anh. Vì hầu hết các kiến thức liên quan đến phần mềm đều được viết bằng tiếng anh.

Trong nghề Tester, có rất nhiều cấp bậc thỏa mãn nhu cầu thăng tiến của bạn. Từ kỹ sư kiểm thử đến kỹ sư kiểm thử phần mềm cao cấp, đến quản lý kiểm thử, phó phòng, trưởng phòng,... Khi bạn có kinh nghiệm trong nghề rồi thì bạn có thể luân chuyển đến các vị trí đáng mong đợi hơn.

Thời gian học Tester trong bao lâu?


Tùy thuộc vào mục đích công việc của bạn mà thời gian đào tạo sẽ ngắn hay dài. So với việc trở thành một lập trình viên thì kiểm thử phần mềm sẽ mất ít thời gian học tập hơn. Nếu bạn muốn trở thành một kiểm thử viên, bạn chỉ cần tham gia một khóa học Tester cơ bản. Quan trọng là ý thức và thái độ nghiêm túc trong quá trình học tập. Cộng thêm quá trình thực hành, học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh để phát triển tư duy. Sẽ có rất nhiều khóa học Tester phân theo cấp bậc cho bạn lựa chọn.

Sau mỗi một dự án, một sản phẩm được hoàn thiện, bạn sẽ rút ra được rất nhiều kiến thực tế và kinh nghiệm. Nghề Tester đòi hỏi bạn cần phải chỉn chu, nghiêm túc, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng khâu. Có khả năng tư duy sáng tạo liên tục.Thể theo nhu cầu của bạn học, Devpro đã thiết kế và mở ra các khóa học dành cho các bạn có mong muốn theo đuổi nghề kiểm thử phần mềm này. Kiến thức trong từng khóa học được nghiên cứu phù hợp với thực tế làm việc tại các công ty công nghệ.

Học Tester tại Hà Nội ở đâu uy tín nhất?


Với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Chắc chắn sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức thiết thực nhất.

Devpro cam kết đầu ra sau khi các bạn theo học khóa học Tester của chúng tôi. Nếu bạn theo học đầy đủ các buổi đào tạo và thực hành các bài tập giảng viên của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi thiết kế một giáo trình giảng dạy khoa học cho các bạn.

  • Bạn sẽ nắm bắt đầy đủ các kiến thức về kiểm thử phần mềm, máy tính và mạng
  • Nắm bắt được các phương pháp kiểm thử phần mềm dựa trên các dự án thực tế bạn được tham gia
  • Hiểu biết hơn về kiến thức mọi mảng, lĩnh vực của từng dự án của khách hàng
  • Biết được các kỹ năng xử lý sự cố khi kiểm tra được lỗi học hỏi được cá kỹ năng trên hệ thống phần mềm
  • Đặc biệt là bạn còn có thể tham gia vào các dự án thực tế của khách hàng để làm việc với các anh chị trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm
  • Học hỏi kỹ năng mềm trong văn phòng, khả năng giao tiếp với đồng nghiệp và khách hàng

Hơn nữa, nếu các bạn nữ có đam mê với ngành công nghệ thông tin, hay mạnh dạn theo đuổi ngành Tester này nhé. Đa phần, công việc này sẽ được dành cho nữ giới. Với nhiều ưu tiên và chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã tìm được địa về chỗ học Tester ở Hà Nội uy tín. Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình, trở thành những kỹ sư kiểm thử phần mềm chuyên nghiệp.


Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi