News Ticker

Menu

TOP CÁC TRUNG TÂM DẠY NGHỀ CẮT TÓC TẠI HÀ NỘI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Với sự phát triển không ngừng của ngành làm tóc, các trung tâm dạy nghề cắt tóc tại Hà Nội liên tiếp ra đời để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê các trung tâm uy tín, được nhiều học viên lựa chọn. Hi vọng rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

1- Học viện tóc Quốc tế OneStar

Tự hào là địa chỉ uy tín, được nhiều bạn trẻ lựa chọn, học viện tóc Quốc tế OneStar đã đào tạo thành công cho hàng nghìn học viên mỗi năm. Đến với OneStar, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về chất lượng đào tạo. 100% giảng viên đều là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề. Có vấn đề gì chưa hiểu, bạn sẽ được các thày cô giảng dạy 1 cách kỹ lưỡng theo phương pháp 1-1.

Học viện tóc Quốc tế OneStar là 1 trong những trung tâm đào tạo tóc uy tín tại Hà Nội

Học viện tóc Quốc tế OneStar đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc tế Tony and Guy, kiến thức thường xuyên được cập nhật, làm mới, mang đến các xu hướng tạo mẫu tóc mới nhất truyền đạt cho học viên.

Học viện cũng chú trọng xây dựng chương trình đào tạo kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành. Sau những giờ học tập trên lớp, hàng tuần, học viện tổ chức các chương trình cắt tóc miễn phí tại các trung tâm lớn để học viên trực tiếp thực hành cắt tóc trên mẫu thật, dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của giảng viên. Do đó, những kiến thức học viên sẽ được tiếp thu 1 cách tốt nhất.

Chương trình cắt tóc miễn phí được học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức hàng tuần

Học viện Quốc tế tóc OneStar là 1 trong những đơn vị tiên phong, cam kết việc làm cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Học viên được giới thiệu việc cho những Salon uy tín trên cả nước với mức thu nhập xứng đáng. Đặc biệt, các bạn học viên xa nhà sẽ được nhà trường tạo điều kiện bố trí chỗ ăn, sinh hoạt gần học viện để thuận tiện cho quá trình học tập nhất.

2- Học viện tóc Quốc tế Thảo Tây

Học viện tóc Quốc tế Thảo Tây cũng là 1 trong số những địa chỉ đào tạo tóc uy tín tại Hà Nội. Học viện cũng sở hữu 1 đội ngũ giảng viên giỏi cùng hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng chất lượng.
Học viện tóc Quốc tế Thảo Tây


Đến với Học viện Tóc Quốc tế Thảo Tây, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức cơ bản đến nâng cao về nghề tóc dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên.

Những bạn học viên có thái độ học tập và làm việc tốt sẽ được học viện xem xét cho làm việc tại hệ thống Salon của Thảo Tây. Đặc biệt, học viện ưu đãi giảm học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em hoàn thành được ước mơ của mình.

Học viên sau khi tốt nghiệp nếu không thành thạo về nghề, mong muốn được thực hành thêm sẽ được học viện giữ lại và giảng dạy cho đến khi nắm chắc kiến thức mà không hề mất thêm khoản phí nào.

Người sáng lập lên học viện là anh Thảo Tây - 1 doanh nhân trẻ thành đạt, có nhiều kinh nghiệm trong ngành tóc, trực tiếp giảng dạy cho học viên những kinh nghiệm, vốn hiểu biết sẵn có của mình.

3- Học viện tóc Quốc tế Flying

Học viện tóc Quốc tế Flying cũng là 1 trong những nơi đào tạo tóc uy tín. Học viện đầu tư khá nhiều cho hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc học. Mỗi khoá học của học viện chỉ có mức chi phí dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng.

Học viện được đánh giá cao ở tính chuyên nghiệp trong giảng dạy. Tất cả giáo trình, chương trình dạy học đều được đầu tư kỹ lưỡng và kiểm định 1 cách chặt chẽ.

4- Học viện tóc Quốc tế Flying 

Sau khi tốt nghiệp, học viện được cấp bằng và chứng chỉ nghề của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Học viện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề tóc, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành tóc không chỉ trong nước mà còn tham gia lao động tại các nước khác. Mỗi tháng, học viện sẽ khai giảng 1 khoá học. Do đó, nếu bạn đang có dự định lựa chọn địa chỉ dạy làm tóc thì đây cũng là 1 lựa chọn dành cho bạn.
Trên đây là list các trung tâm dạy nghề cắt tóc ở Hà Nội uy tín, chất lượng.

Hi vọng rằng, bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình!

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi