News Ticker

Menu

Những đồ phụ kiện thời trang dành cho thú cưng phổ biến nhất năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy biến cố với dịch bệnh ncov-2019 hoành hành nhưng không phải vì thế mà nhu cầu tìm mua phụ kiện dành cho chó mèo mất đi và ngành thời trang dành cho chó mèo không phát triển. Hiện nay nhu cầu nuôi thú cưng ngày càng phát triển và song hành với đó là nhu cầu mua sắm, làm đẹp và nhu cầu sức khỏe dành cho thú cưng cũng nhiều. 

Trong những năm trước đây những người nuôi thú cưng thường ưu chuộng việc mua các loại thức ăn ngon & đồ chơi đẹp dành thú cưng. Những với xu hướng gần đây cho thấy rằng ngoài việc lựa chọn đồ ăn ngon, đồ chơi đẹp thì mọi người còn tìm mua các mẫu quần áo cho mèo thời độc lạ, phong cách nữa.

Những người nuôi chó mèo thường đưa chó đi dạo vào buổi sáng và buổi tối để nâng cao sức khỏe cho cả 2. Đây cũng là lúc mà người nuôi chó mèo muốn khoe những bộ đồ thời trang của họ.

Tại sao thời trang dành cho thú cưng lại được ưu chuộng?

Bố mẹ nào cũng muốn những đứa con của mình trông sáng sủa hoặc tiếng mèo kêu meo meo thôi cũng cảm thấy đáng yêu rồi khi mà chúng mặc những bộ đồ đẹp, sang trọng & hợp thời trang.

Trong năm 2020 có rất nhiều xu hướng và mặt hàng thời trang dành cho thú cưng nổi bật hãy cùng chúng tôi điểm mặt qua các dòng phụ kiện dành cho thú cưng năm 2020 phổ biến được nhiều người lựa chọn.

1. Áo len dành cho thú cưng

Áo len dành cho thú cưng dễ dàng chiếm lấy vị trí số 1 trong những mặt hàng phụ kiện chó mèo tốt nhất trên mạng hiện nay. Áo len là một sản phẩm khi sử dụng sẽ đảm bảo chó mèo của bạn luôn ấm áp, áo len cũng giúp thú cưng của bạn trông đáng yêu hơn. Ngoài áo len ra thì khách hàng cũng nên cân nhắc lựa chọn các sản phẩm áo khác như áo mua hè, áo khoác dành cho vật nuôi. Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm áo dành cho thú cưng trên kênh shopee.

2. Vòng cổ dành cho chó mèo


Nuôi chó mèo bạn có thể lựa chọn 1 chiếc vòng cổ đơn giản hoặc cũng có thể lựa chọn các món đồ vòng cổ thời trang để làm đẹp cho thú cưng. Với những loại vòng cổ thời trang bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm vòng cổ áo, vòng cổ thắt nơ, vòng cổ có chuông, vòng cổ có đèn led.

3. Dây dắt dành cho chó mèo


Khi đã kể đến vòng cổ rồi thì dây dắt là một món đố đi cùng với nó không thể thiếu để làm đẹp cho thú cưng. Hiện nay có rất nhiều các mẫu sản phẩm dây dắt dành cho thú cưng với đầy đủ màu sắc, hoa văn để cho các bạn lựa chọn. Việc quan trọng nhất khi mua dây dắt dành cho thú cưng đó là bạn nên quan tâm tới việc chọn lựa về chất lượng lẫn cả thời trang chứ đừng chỉ quan tâm tới mình mẫu mã sản phẩm vì có rất nhiều các loại mẫu mã đẹp nhưng chất lượng lại thấp.

4. Phụ kiện kẹp tóc dành cho chó mèo


Hầu hết mèo và chó là vật nuôi có nhiều lông vì thế bạn có thể tận dụng bộ lông đẹp đó để làm đẹp thêm cho cún với những chiếc kẹp tóc lung linh. Kẹp tóc là sản phẩm phụ kiện chó mèo có giá rẻ.

Kẹp tóc cũng là một sản phẩm Hot trên thị trường phụ kiện chó mèo với những chiếc nơ nhiều màu sắc. Nếu như chó mèo của bạn có bộ lông dài thì chắc chắn nơ sẽ không bị rụng.

Một số kiện thức nuôi chó mèo khác:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi