News Ticker

Menu

Tại sao nghề cắt tóc lại hấp dẫn?Nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội?

Tóc đang là một ngành rất HOT hiện nay được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thế có không ít địa chỉ dạy cắt tóc mọc lên để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. Điều này khiến các bạn trẻ lo lắng không biết nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này.


Tại sao nghề cắt tóc lại trở nên hấp dẫn và thu hút giới trẻ?

Hiện nay các dịch vụ làm đẹp không còn là những dịch vụ được xem là xa xỉ nữa, các hình thức làm đẹp, trùng tu lại nhan sắc ngày càng phổ biến. Làm tóc là một trong những dịch vụ làm đẹp không thể thiếu của nhiều đối tượng từ gì đến trẻ, cả nam và nữ vì thế học cắt tóc đang là một trong những ngành nghề được săn đón nhất hiện nay. Và câu hỏi được đặt ra là “nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội?” để có cơ hội việc làm cao cũng như dễ dàng phát triển sự nghiệp của mình.

Nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội?

Bạn … cho biết: “Em rất thích học nghề cắt tóc vì đây là một nghề có thu nhập khá cao. Em muốn theo học ở một môi trường đào tạo tốt, giáo viên giỏi để trở thành một người thợ thành thạo sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên lại có nhiều cơ sở dạy nghề nên em cũng không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu không may mắn theo học tại cơ sở không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng đến tương lai sau này.”

Một bạn khác cũng gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ để học cắt tóc. Em muốn sau này có thể mở salon cho riêng mình, vì thế mà mình muốn được học ở một địa chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên tận tình chỉ dạy để có thể dễ dàng tiếp nhận kiến thức và có tay nghề thành thạo. Vậy em nên học cắt tóc ở đâu Hà NộiHọc viện tóc Quốc tế OneStar có thể là đáp án cho câu hỏi nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội. OneStar là một trong những địa chỉ dạy cắt tóc uy tín và chất lượng được rất nhiều học viên tin tưởng và ủng hộ. Chương trình học cắt tóc Tony&Guy chuẩn quốc tế với đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh các chương trình học về kỹ thuật các bạn còn được tham gia các khóa học về kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, marketing online, marketing offline....

Đội ngũ giảng viên của học viện đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề cao, có kỹ năng sư phạm cao giúp các bạn có thể tiếp cận kiến thức một cách nhanh chóng hơn. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp cùng với cơ sở vật chất hiện đại, các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Học viên sẽ được thực hành trên đầu canh và đầu thật giúp khắc phục những thiếu sót và nâng cao tay nghề của mình. 

Sau khi hoàn thành các khóa học tại OneStar các bạn sẽ được tham gia thực tập và làm việc tại nhiều salon trên toàn quốc, đồng thời được cấp chứng chỉ chứng nhận tay nghề có giá trị trên toàn quốc. 

Bạn Khiếu Thành Giang chia sẻ: “Ban đầu mình cũng không biết nên học cắt tóc ở đâu Hà Nội. Sau khi được một người bạn giới thiệu mình đã quyết định đăng kí theo học tại Học viện tóc quốc tế OneStar. Tại đây mình được các giáo viên chỉ dạy tận tình, hiện tại mình đã hoàn thành khóa học và đã có salon cho riêng mình và tự tin thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Mình nhận được nhiều lời khen cũng như phản hồi tích cực của rất nhiều khách hàng. Mình thấy học viện tóc quốc tế OneStar là địa chỉ học cắt tóc uy tín mà các bạn có thể chọn lựa.


Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi