News Ticker

Menu

Địa chỉ bán Bưởi Diễn ngon, chất lượng đảm bảo tại Hà Nội năm 2018

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về cũng là lúc những vườn Bưởi Diễn của bà con trên khắp cả nước đã chín và có thể thu hoạch được. Bưởi Diễn là một loại thực phẩm đặc sản nổi tiếng nên cứ đến gần tết là có rất nhiều người tìm mua Bưởi Diễn để biếu và để mua về ăn trong những ngày tết. Nhiều câu hỏi của người tiêu dùng đặt ra rằng vậy nên mua Bưởi Diễn ở đâu ngon và chất lượng đảm bảo nhất? Có nhất thiết phải mua Bưởi Diễn ở trên đất diễn hay không?

Địa chỉ bán Bưởi Diễn xịn uy tín tại Hà Nội


Gia đình Chị Hưng nằm tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội là một hộ gia đình trồng bưởi diễn đã trên 20 năm với bưởi diễn chuẩn gốc được nhập từ đất Diễn. Tuy gia đình chị trồng bưởi tại Thụy Phương không phải nằm trên đất Diễn nhưng giá trị sản phẩm bưởi tại nơi đây cũng không thua kém gì sản phẩm bưởi nằm trên đất Diễn về chất lượng cả. Nhưng giá thành lại rẻ hơn đến 30% so với bưởi chính gốc nằm trên đất Diễn bởi vì bưởi diễn bao giờ mua tại khu vực Diễn bao giờ giá cũng cao hơn và chất lượng cũng đảm bảo hơn. Nhưng do sự phát triển đô thị mạnh mẽ nên người dân vùng diễn cũng đã ít trồng bưởi hơn xưa và sản lượng bưởi diễn chuẩn trên đất diễn vì thế cũng ít dần đi hằng năm không đủ nhu nguồn bưởi cung cấp cho thị trường.
Để mua bưởi diễn tại vườn các bạn liên hệ SĐT: 0913395429
Nếu các bạn có nhu cầu mua bưởi diễn tại vườn thì có thể đến tại nhà chị Hưng ăn thử ngon mới mua.

Chị Hưng cam kết:

+ Bưởi diễn được trồng tại vườn nhà chị 100% vườn ngay trước mặt nhà
+ Cây bưởi có độ tuổi trên 20 năm
+ Khách hàng đến mua bưởi được bổ và ăn thử miễn phí trước khi quyết định mua bưởi
+ Bưởi sạch không sử dụng hóa chất bảo quản hay chất kích thích nào
+ Khi khách hàng đặt mua bưởi Online chúng tôi gửi bưởi cho khách nếu không vừa ý khách có thể gửi lại.


Giá bưởi diễn khi mua tại vườn nhà chị Hưng


+ Giá Bưởi Diễn mua tại nhà là 50k - 60k 1 quả loại 1, loại 2 là 40k rẻ hơn so với giá 90 -100k 1 quả mua tại trên đất diễn mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Tại sao các bạn nên chọn bưởi diễn của chúng tôi và giá thành bưởi diễn lại chênh lệch đến như vậy?

Để bưởi diễn ngon và hấp dẫn cần có sự kết hợp về: Giống thuần chủng, đất trồng, khí hậu, kỹ thuật chăm sóc và độ tuổi cây trồng
Bưởi Diễn ngon tép phải vàng óng, mọng nước, vỏ mỏng - Để mua bưởi các bạn liên hệ SĐT: 0913395429
Với những trái bưởi diễn gốc chuẩn luôn có vị ngọt mát, nhiều nước, vỏ bưởi mỏng, tôm óng vàng và mỗi quả bưởi đều có mùi thơm tươi mát. Khi ăn bưởi diễn 1 quả thì chắc chắn các bạn sẽ muốn ăn quả thứ 2 và mai lại muốn tiếp tục ăn.

Các bạn khi mua bưởi diễn không nên chọn những trái bưởi có giá 30 - 25 nghìn 1 quả bởi đó có thể là các quả bưởi diễn kém chất lượng do được trồng ở các khu vực xa như bắc giang, hưng yên không thuộc khu vực gần đất diễn, bưởi chưa đủ năm tuổi để thu trái chín chất lượng.

Để kiểm chứng chất lượng các bạn có thể lấy 1 quả bưởi diễn xin của chúng tôi đi so sánh với các loại bưởi diễn giá 30 - 25 sẽ biết được chất lượng quả nào tốt hơn.


Để mua bưởi diễn tại vườn các bạn liên hệ: 0913395429 A. Đạt.

Để thuận tiện cho người mua mọi người nên đến tại vườn xem và lựa chọn quả. Những bạn nào còn đang thắc mắc không biết mua bưởi diễn ở đâu ngon, giá thành ở mức tốt mà chất lượng đảm bảo đây có lẽ là một địa chỉ yên tâm mà các bạn đang cần đó vậy thì còn ngần ngại gì nữa các bạn mau nhấc máy lên call cho anh Đạt thôi.


Để mua bưởi diễn có nhất thiết phải mua bưởi trồng trên đất diễn hay không?


Bưởi diễn là một đặc sản của vùng đất diễn nhưng không nhất thiết người mua là phải chọn những trái bưởi được trồng tại đất diễn thì chất lượng sẽ đảm bảo và ngon hơn bưởi diễn được trồng tại nhưng vùng đất khác. Tôi sẽ phân tích cho các bạn cách lựa chọn và mua bưởi diễn sao cho các bạn mua được những quả bưởi diễn ngon nhất và chất lượng nhất.

+ Nếu mua bưởi diễn trên đất diễn các bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Giá thành bưởi nếu giá thành từ 70k trở lên thì chất lượng bưởi sẽ đảm bảo hơn những loại bưởi giá 70 trở lên ở đất diễn chắc chắn là bưởi được trồng lâu năm ít nhất từ 15 năm trở lên mới có giá thành như vậy.
  • Còn những loại bưởi giá 50k mà được bán tại đất diễn thì hấu hết là bưởi non tuổi dưới 15 năm hoặc bưởi loạn 2 tại các vườn nên không ngon và chất lượng không đảm bảo như bưởi khô, dộp, vỏ dày, bưởi he... chính vì vậy mà không nhất thiết bưởi được bán và trồng trên đất diễn là bưởi chất lượng bưởi các yếu tố này.
  • Khi mua bưởi trên đất diễn lên mua bưởi tại vườn vì có nhiều gia đình trồng bưởi trên đất diễn dựa vào nhà mình có vườn bưởi to nên nhập thêm bưởi từ các khu vực xung quanh như liên mạc, hoài đức, thụy phương, đông ngạc về để bán cho khách tiêu dùng để lấy thương hiệu bưởi đất diễn bán giá thành cao hơn.
+ Nếu không mua bưởi trên đất diễn thì nên mua bưởi diễn ở khu vực nào giá thành tốt và chất lượng đảm bảo?
  • Nếu bạn muốn mua bưởi rẻ hơn và chất lượng ăn ngon như bưởi được trồng trên đất diễn thì bạn nên mua bưởi diễn được trồng tại các khu vực xung quanh làng diễn như (Liên mạc, thụy phương, nhổn, canh) đây là những khu vực gần làng diễn và cũng trồng bưởi diễn lâu năm nên chất lượng rất tốt và giá thành lại rẻ hơn bưởi tại diễn 1 chút rao động vào 40 - 50k 1 quả.
  • Khi mua bưởi diễn tại các tỉnh lẻ như hưng yên, bắc giang đưa lên thì chất lượng bưởi ở các khu vực này chưa được tốt bưởi các yêu tố sau: Kỹ thuật trồng bưởi, độ tuổi của bưởi chưa đủ, khụ vực khí hậu nên bưởi sẽ không được ngon và ngọt như bưởi diễn chuẩn.


Hướng dẫn các bạn cách chọn bưởi diễn ngon


+ Bưởi diễn càng già tuổi thì quả bưởi càng nhỏ và ngon vị ngọt càng trở lên đặc biệt hơn thông thường các cây bưởi cho quả như ý từ 17 - 20 năm tuổi và cho trái bưởi chỉ bằng 2 cái bát ô tô úp vào.

+ Bưởi diễn ngon và mọng nước thường nhỏ và cầm nặng tay. Nhưng quả bưởi to mà nhẹ thường là quả bưởi dộp có thể do 2 lý do 1 là bưởi ít năm tuổi, 2 là các quả bưởi này nằm ở trên ngọn cao nên thiếu chất dinh dưỡng.

+ Bưởi diễn ngon 1 quả thường nặng chỉ 1kg bổ ra thì vỏ rất mỏng, cùi trắng rộp và không tỏa mùi hương, tép bưởi vàng, khô tay và mọng nước khi ăn vào sẽ ngọt như đường phèn.

+ Để chọn được quả bưởi diễn ngon nhất các bạn nên ăn thử trước khi mua.


Nguồn: baohanoi.net

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi