News Ticker

Menu

Tổng hợp những tiện ích siêu sang tại Dreamland Bonanza 23 Duy Tân

Dreamland Bonanza 23 Duy Tân - Cầu Giấy là dự án chung cư cao cấp đang được nhất nhiều nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở quan tâm đến dự án này. Dreamland Bonanza có rất nhiều ưu điểm như vị trí, giá bán tốt, diện tích rộng thế nhưng vấn đề khách hàng quan tâm khác nữa đó là tiện ích tại Dreamland Bonanza có gì nổi bật hơn so với các dự án khác? hãy cùng Báo Hà Nội tìm hiểu xem khu chung cư cao cấp này có những tiện ích gì nổi bật nha.


Dreamland Plaza có tới 7 tầng để làm trung tâm thương mại bao gồm các dịch vụ giải trí phục vụ đời sống các hộ dân tại căn hộ cũng như các hộ dân ở khu vực xung quanh.

Cụ thể như sau:

+ Tầng 1 có 2 trung tâm thương mại
+ Tầng 2 gồm phòng thể chất tập gym, spa, yoga, cafe
+ Tầng 3 - 5 căn hộ cho thuê
+ Tầng 6 khu vực hoạt động thể thao cộng đồng, cầu lông, bi a và sân tennis
+ Tầng 7 có 2 bể bơi, cafe, spa

Các tiện ích tại 7 tầng này đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí của mọi người tại chung cư có nhu cầu tìm một nơi giải trí gần nhà giúp bạn xua tan những giờ học và làm việc mệt mỏi.

Hình ảnh các khu tiện ích tại Dreamland Bonanza 23 Duy Tân

Khu bể bơi chính tại dự án Dreamland Bonanza
Khu bể bơi vây dự án Dreamland Bonanza
Phối cảnh khu vực sân vườn mặt sau của dự án Dreamland Bonanza
Phối cảnh sân vườn mặt trước dự án Dreamland Bonanza
Phối cảnh bể bơi tại tầng 32 của 1 căn hộ penthouse tại dự án
Vị trí view đẹp từ trên căn hộ của bạn
Sảnh trờ của dự án DreamLand Bonanza

Dự án chung cư Dreamland Bonanza có vị trí rất đẹp nằm ở đường Duy Tân tại đây có rất nhiều các công ty về công nghệ, giải trí, thương mại lớn của Việt Nam chính vì thế mà giá cho thuê văn phòng tại đây cũng rất cao nên dự án này là một dự án HOT thích hợp cho những người mua để đầu tư hoặc hộ gia định làm việc gần khu này mua để ở.

Tìm hiểu thêm:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi