News Ticker

Menu

Tiện ích dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang

Để tạo sự khác biết với không gian sống và nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực Nha Trang dành cho tất cả mọi người thì Beau Rivage Nha Trang sở hữu rất nhiều các tiện ích đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu của các vị khách khi đến nghỉ dưỡng tại đây. Hãy cùng Báo Hà Nội điểm qua những tiện ích nổi bật nhất của dự án Condotel Beau Rivage Nha Trang này nhé.

Beau Rivage Nha Trang hội tụ rất nhiều tiện ích mà ít dự án khác có được


Chủ đầu tư dự án Wyndham hướng đến Beau Rivage Nha Trang trở thành một trong những khu nghỉ dưỡng đáng sống nhất tại Việt Nam nói chung và cũng như Nha Trang nói riếng. Tại đây có đầy đủ tất cả các tiện ích cần thiết mà một khu nghỉ dưỡng cần có từ bình dân cho đến đẳng cấp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Beau Rivage Nha Trang ngoài có các yếu tố như vị trí đẹp hướng ra biển, thiết kế hiện đại chuẩn 5* của khu nghỉ dưỡng thì tại đây còn có các khu tập gym, spa, nhà hàng, bể bơi ngoài trời.

Nhà hàng hải sản quốc tế
Phòng tập Gym tại Beau Rivage Nha Trang hướng ra biển
Khu bể bơi ngoài trời hướng ra biển
Sky bar với lễ hội bia

An ninh tại Beau Rivage Nha Trang được đảm bảo an toàn 24/24


Khách hàng nghỉ dưỡng tại Beau Rivage Nha Trang được đảm bảo an toàn 24/24 với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được chia làm 2 đội.

+ Đội bảo vệ số 1: Trực tại các khu vực có cửa ra vào hoặc các lỗi vào từng khu căn hộ

+ Đội bảo vệ số 2: Liên tục tuần tra tại các khu vực hành lang và lối đi vào các căn hộ.

Ngoài ra chủ dự án Beau Rivage Nha Trang còn thiết kế thêm camera tại các khu vực ra vào, hành lang từng tầng giúp ban an ninh có thể xử lý được tất cả các tình huống bất thường có thể gặp phải. Đặc biệt tại các khu nghỉ dưỡng đều được gắn hộp an ninh để kết nối với trung tâm chỉ huy an ninh của toàn nha.

Tiện ích Y Tế tại Beau Rivage Nha Trang


Các du khách đến nghỉ dướng và sinh sống tại Beau Rivage Nha Trang có thể yên tâm với hệ thống y tế bệnh viện tại đây bạn sẽ không phải lo lắng bệnh tật hoặc gặp các trường hợp xấu trong quá trình vui chơi bởi tại đây đã có đầy đủ các thiết bị cần thiết và đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Tiện ích mua sắm và giải trí


Khách du lịch đến với Beau Rivage Nha Trang có thể xem những bộ phim hấp dẫn mới nhất của điện ảnh trong nước và ngoài nước và sở hữu các trung tâm thương mại đẳng cấp với tổ hợp mua sắm, ẩm thực, giải trí.

Để được tư vấn mua bán dự án, tiến độ các bạn liên hệ: 0978167564

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi