News Ticker

Menu

TOP 4 Cách tăng vòng 1 của phụ nữ Nhật Bản An Toàn & Hiệu Quả

Cách tăng vòng 1 của người Nhật Bản khiến cho phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt nói chung phải trầm trồ khen ngợi. Những tưởng người Nhật sẽ áp dụng những biện pháp vô cùng cao siêu nhưng thực chất chúng đơn giản hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ đấy.

1. Tại sao cách tăng vòng 1 của người Nhật lại được người Việt ưa chuộng?

Sở dĩ cách tăng vòng 1 của người Nhật được nhiều khách hàng, bệnh nhân quan tâm bởi những lý do sau:

- Vì phụ nữ Nhật có vòng 1 đẹp, đây đều là nhờ những bí quyết đơn giản mà họ áp dụng hằng ngày. Thực tế vòng 1 của người Nhật sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của những phương pháp ấy.
Cách tăng vòng 1 của người Nhật được nhiều người áp dụng vì thực tế phụ nữ Nhật có vòng 1 đầy đặn, khiến nhiều người mơ ước
- Theo thống kê từ công ty may mặc Triumph của Nhật vào năm 1980 dựa theo kích cỡ áo lót bán ra thì vòng 1 của phụ nữ Nhật đang ngày càng lớn trong hơn 40 năm qua.

- Bí quyết tăng vòng 1 của phụ nữ Nhật được nhiều người tin tưởng, áp dụng vì nhờ những ví quyết này mà phụ nữ Nhật trở nên tự tin hơn trong mắt nam giới, được nhiều người đàn ông ở châu Á yêu thích.

2. Những cách tăng vòng 1 của người Nhật đơn giản, hiệu quả

Bạn có thể học theo các cách tăng vòng 1 của người Nhật dưới đây:

- Cải thiện vòng 1 theo cách của phụ nữ Nhật bằng việc cân đối chế độ dinh dưỡng: Phụ nữ Nhật sẽ thường xuyên ăn các thực phẩm có lợi cho vòng 1 như trứng gà kết hợp với mật ong, hỗn hợp này được trộn lẫn và đem hấp để tăng cường chất dinh dưỡng.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tăng cường uống sữa đậu nành để tăng estrogen và protein để làm vòng 1 to hơn.

Một cách làm ngực to của người Nhật rất đặc trưng là ăn cá biển cả da vì theo họ da cá có chứa nhiều mỡ và collagen, chúng có lợi rất nhiều cho sự phát triển của ngực.
Cách tăng vòng 1 của người Nhật là ăn cả da cá biến để tăng cường mỡ và collagen cho cơ thể
- Massage ngực Nhật Bản là cách làm tăng vòng 1 hiệu quả:

Đây là cách massage bằng tay được nhiều phụ nữ áp dụng và mang lại hiệu quả khả quan. Cách thực hiện như sau:

+ Bước 1: Ngồi thẳng lưng, hai vai mở rộng một cách tự nhiên và tiến hành massage ngực nhẹ nhàng từ khuỷu tay đến cánh tay, vòng qua nách và vòng đến ngực, thực hiện 10 lần. Sử dụng tay để miết từ xương bả vai đến ngang thềm ngực trong 10 lần rồi nắn bóp phần hõm nách để làm các mô mỡ trở nên mềm mại hơn.

+ Bước 2: Dùng tay ấn nhẹ vào vùng ngực và massage nhẹ nhàng để máu lưu thông, giúp ngực trở nên lớn hơn.

+ Bước 3: Dùng tay ấn vào khe ngực và đầu vú vì đây là vị trí các huyệt trên ngực, chú ý ấn đồng thời cùng 1 lúc 2 vị trí này mới có hiệu quả. Tiếp theo dùng tay nâng ngực lên và xoa nhẹ theo vòng tròn, đẩy mô mỡ ở vùng nách hướng về phía ngực một cách nhẹ nhàng để tập hợp các mô mỡ. Mỗi bên ngực thực hiện 2 lần rồi chuyển sang bên còn lại.
Massage ngực kiểu Nhật mang lại hiệu quả cao, giúp ngực đầy đặn hơn
- Massage ngực kiểu Nhật với dụng cụ cầm tay Nhật Bản: Dụng cụ này là 1 bàn tay làm bằng chất liệu nhựa có chiều dài khoảng 30 cm. Mỗi ngày, bạn sử dụng dụng cụ này để ấn nhẹ và dịch chuyển dụng cụ theo hướng từ dưới đi lên, phần mỡ thừa ở lưng sẽ được di chuyển dần về vùng ngực và giúp vòng 1 đầy đặn hơn.

- Cách tăng vòng 1 của người Nhật bằng bài tập số 1 tăng vòng 1: Sử dụng 1 bàn tay hoặc cả 2 tay để nâng ngực lên một cách nhẹ nhàng sau đó đẩy ngực lên xuống theo chiều hướng về phía xương quai xanh, thực hiện nhẹ nhàng khoảng 2-3 lần/1 giây. Mỗi động tác nâng ngực thực hiện khoảng 25-30 lần/1 bên.

- Cách làm nở ngực của phụ nữ Nhật với bài tập số 2:

Bạn sử dụng hai tay để đặt đồng thời lên ngực, tay trái đặt ở ngực trái, tay phải đặt ở ngực phải và massage theo chuyển động tròn và theo chiều kim đồng hồ, tay trái lại di chuyển ngược lại.

- Cách làm tăng kích thước vòng 1 của người Nhật với dây ruy băng: Sử dụng 1 đoạn dây ruy băng để buộc vào hai bên cánh tay, khi bạn giơ tay lên thì dây ruy băng sẽ đẩy ngực lên cao và làm ngực to hơn.
Cách tăng vòng 1 với dây truy băng được nhiều cô gái Nhật áp dụng
- Cách tăng vòng 1 của người Nhật bằng biện pháp nâng ngực nội soi: Với những trường hợp khó tăng kích thước vòng 1, bác sỹ sẽ sử dụng túi ngực để đưa vào bên trong khoang ngực nhờ thiết bị nội soi, vì vậy mà kích thước ngực được điều chỉnh đáng kể.

Các cách tăng vòng 1 của người Nhật trên đây mang lại hiệu quả cao, nhiều trường hợp thực tế đã nâng ngực thành công nên bạn có thể yên tâm thực hiện. Trường hợp muốn nâng ngực bằng phương pháp nội soi thì bạn nên đến gặp bác sỹ để được tư vấn cụ thể nhé.

Tìm hiểu thêm cách tăng vòng 1:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi