News Ticker

Menu

Tấm lót sàn chuồng chó, lợn kích thước 40x55, 40x66 giá 65k

Có rất nhiều người chăn nuôi đang phân vân không biết nên sử dụng lót sàn chuồng chó, chuồng lợn, gà... của gia đình mình bằng sắt, gỗ hay lên mua tấm lót sàn bằng nhựa. Bài viết này Báo Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc này của hầu hết những người nuôi để giúp cho mọi người có được sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình.

Nếu gia đình bạn nuôi chó, mèo, lợn, gà ... trên chuồng thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng tấm lót sàn bằng nhựa bởi nó có rất nhiều lợi ích hơn là sử dụng các vật dụng như sắt, gỗ, inox để lót sàn cho vật nuôi của mình.
Những lợi ích từ việc sử dụng tấm lót sàn bằng nhựa đó là:

* Độ bền

Nếu bạn sử dụng sắt, thép để làm chuồng chó 1 thời gian sẽ bị hoen rỉ do môi trường của vật nuôi lúc nào cũng ẩm ướt khiến sắt nhanh bị bào mòn và hỏng lại phải làm cái mới. Sử dụng Inox thì lại quá đắt để xây dựng được 1 sàn cho chuồng của vật nuôi.

Chính vì thế mà rất nhiều người đã sử dụng tấm lót sàn chuồng chó có kích thước 40x55 hoặc 40x60 cho khu vực chuồng trại của mình. Với những tấm nhựa lót sàn này thì khả năng chịu lực rất tốt và lắp ghép vào nhau rất dễ dàng, độ bền cao.

* Tích kiệm chi phí

Lấy ví dụ nếu chuồng chó của gia đình bạn rộng 1m2 x 1m65nếu làm sàn chuồng chó bằng tấm lót sàn bằng nhựa 40x55cm thì bạn chỉ cần sử dụng 9 tấm lót sàn tương đương với 560K là xong cái sàn chuồng chó của mình rồi. 

Còn nếu bạn làm tất cả sàn bằng sắt thì sẽ tốn rất nhiều tiền sắt mua về, tiền thuê thợ thi công nữa thì sẽ tốn rất nhiều chi phí.

* Dễ dàng vệ sinh mà không lo bị hỏng

Tấm nhựa lót sàn chuồng vật nuôi dễ dàng vệ sinh bằng nước mà không làm tấm lót bị hỏng hay bị bạc màu do tiếp xúc với nước tiểu, phân vật nuôi thường xuyên.

* Chất lượng nhựa tốt, dẻo, chịu lực, độ bền cao
* Tấm lót sàn làm bằng nhựa an toàn không gây độc hại cho môi trường hay vật nuôi
* Khi sử dụng tấm lót sàn bạn sẽ tích kiệm được thời gian, chi phí xây dựng
* Tấm nhựa lót sàn vật nuôi có phần nan nhựa gần như khít nhau, cách xa mặt đất nên các bạn không cần phải lo vật nuôi bé dễ bị kẹt chân, đuôi hay ẩm thấp ở phần nền.

Ngoài ra việc sử dụng tấm lót sàn chuồng chó bạn còn thu được rất nhiều lợi ích khác nữa.

Thông số về tấm lót sàn chuồng cho như sau:

- Kích thước: 40x55cm hoặc 40x60cm
- Màu sắc: Vàng, Xanh, Cam
- Cân nặng: 1 tấm nặng 1kg
- Tải trọng động: 400kg
- Tải trọng tĩnh: 7000kg
- Số nút ghép: 3 nút
Hình ảnh mặt dưới của tấm lót sàn chuồng chó, các bạn sẽ thấy được các chốt nối hình tròn
Các mối nối của tấm lót sàn chuồng chó, lợn gà rất chắc chắn

Mặt trước của tấm lót sàn vật nuôi
Để quan tâm đến tấm lót sàn vui lòng LH: 0977032686 - Giá 65k/1 tấm

Hình ảnh 1 trang trại lợn sử dụng tấm lót sàn
Tìm hiểu thêm kiến thức về nuôi chó qua bài:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi