News Ticker

Menu

Bảng Giá TRÁM RĂNG BỊ MÒN CỔ mời nhất tại các Nha Khoa

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em giá trám răng bị mòn cổ có đắt không, chi phí bao nhiêu là hợp lý? Em bị mòn cổ răng cũng khá lâu rồi nhưng em vẫn ăn uống bình thường. Hiện tại em đoán là răng bị nặng thêm vì khi em ăn thường cảm thấy rất ê, không thể ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh được nên em định sẽ trám răng, không biết mức giá dịch vụ này như thế nào thưa bác sỹ! (Thảo Nguyên – Hà Nội).

Trả Lời:
Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng bị mòn cổ có đắt không, chi phí bao nhiêu là hợp lý?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Giá trám răng bị mòn cổ có đắt không, chi phí bao nhiêu là hợp lý?
Răng bị mòn cổ là do men răng bị yếu không thể bảo vệ được răng, khiến răng bị ê buốt khi ăn uống và sức nhai bị giảm dần theo thời gian. Trám răng là biện pháp phổ biến nhất để khắc phục tình trạng này, giúp răng khôi phục lại hình dáng và bảo vệ răng tốt hơn. Tuy nhiên, vấn đề giá trám răng bị mòn cổ bao nhiêu tiền vẫn là vấn đề mà nhiều người phải băn khoăn.

Giá trám răng bị mòn cổ có đắt không, chi phí bao nhiêu là hợp lý?

Giá trám răng bị mòn cổ nhìn chung không quá đắt vì trong nha khoa đây là kỹ thuật tương đối đơn giản, không phức tạp, thời gian thực hiện nhanh chóng, bác sỹ chỉ cần có kiến thức cơ bản và có tay nghề vững chắc là có thể mang lại tỉ lệ thành công cao.
Để biết được giá trám răng bị mòn, bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha khoa KIM đã được niêm yết và áp dụng dưới đây:

CẠO VÔI RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cạo Vôi Răng Cấp 12 Hàm250.000
Cạo Vôi Răng Cấp 22 Hàm400.000
TRÁM RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Trám răng Sealant phòng ngừa1 răng100.000
Trám răng sữa1 răng200.000
Trám bít hố rãnh1 răng200.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Fuji1 răng250.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 11 răng300.000
Trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 21 răng500.000
Tái tạo răng thẩm mỹ bằng Composite1 răng700.000
Trám cổ răng1 răng300.000
(Bảng giá tham khảo)

Theo bảng giá của Nha khoa KIM, giá trám cổ răng bị mòn là 300.000 đồng/chiếc răng, đây là mức giá hợp lý được đưa ra sau khi đã được tính toán, cân đối sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.
Trám răng là cách thích hợp nhất để khắc phục tình trạng răng bị mòn cổ
Trường hợp bạn muốn được giảm giá trám răng thì có thể lựa chọn các dịp như khai trương, kỉ niệm thành lập, các ngày lễ trong năm để có được mức giá ưu đãi nhé.
Giá trám răng bị mòn cổ theo bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi mỗi nha khoa sẽ có một mức giá khác nhau dựa trên trình độ của bác sỹ và chất lượng dịch vụ, do đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định sẽ trám răng ở đâu nhé.
Xem thêm:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi