News Ticker

Menu

Thực hư trong việc Lee Min Hoo NHẤN MÍ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt ĐẸP

Lee Min Hoo đang là một cái tên HOT không chỉ trong làng giải trí Hàn mà còn ở khu vực Châu Á. Dường như độ HOT của chàng hoảng từ này vẫn chưa dừng lại ở đó. Tuy nhiên, nếu ai đã là fan trung thành của anh chàng này từ trước cũng dễ dàng nhận thấy gương mặt của Lee Min Hoo đã có nhiều thay đổi đặc biệt là đôi mắt. Chính bởi lý do đó, Lee Min Hoo không tránh được nghi án rằng đã tiến hành nhấn mí Hàn Quốc để có thể sở hữu đôi mắt đẹp này. 

Vẻ đẹp trai luôn cuốn của Lee Min Hoo làm bao fan phải đổ gục
Lee Min Hoo vào nghề từ khá sớm tuy nhiên mãi đến khi đóng bộ phim Boys Over Flowers (2009) thì tên tuổi của chàng trai này mới thực sử để lại ấn tượng trong long khán giả. Với vẻ đẹp trai, cuốn hút Lee Min Hoo nhanh chóng kiếm thêm được nhiều bộ phim nhưng vẫn không thoát khỏi hình ảnh của chàng trai Gu Jun Pyo đẹp trai nhà giàu trong phim Boys Over Flowers. 

Lee Min Hoo Dàn sao trong phim Boys Over Flowers
Sau thành công của bộ phim Boys Over Flowers trở lại với khán giả Việt Nam với bộ phim City Hunter. Đây cũng là một bộ phim đình đám của anh chàng. Tuy nhiên, trong bộ phim này khán giả đã nhanh chóng nhận ra một điểm khác biệt của chàng diễn viên Hàn Quốc này là một mắt một mí đã được thay đổi thành đôi mắt 2 mí to tròn, rõ ràng. Chính điều này đã tạo thành một làn sóng nghi vấn Lee Min Hoo tiến hành nhấn mí Hàn Quốc. 
Sự khác biệt của Lee Min Hoo so với ảnh hồi nhỏ làm anh bị nghi vấn nhấn mí Hàn Quốc
Trước nghi án này rất nhiều fan đã lục tìm lại hình ảnh của Lee Min Hoo từ lúc bé và đã nhận thấy sự thay đổi của đôi mắt. Đa số fan đều cho sự thay đổi của Min Hoo theo chiều hướng rất tốt, đôi mắt của Lee Min Hoo đã trở nên to tròn cuốn hút và mạnh mẽ hơn.
Xem thêm: Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu để có đôi mắt đẹp như Lee Min Hoo

Chưa có thông tính chính thức nào về việc Lee Min Hoo nhấn mí
 song khán giải có thể nhận thấy chàng trai này ngay càng đẹp và ấn tượng hơn
Xoay quanh vấn đề sử dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp thì Lee Min Hoo vẫn chưa có lời giải thích nào. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng Lee Min Ho đẹp và nam tính hơn rất nhiều và khán giả vẫn luôn dành cho anh một tình cảm nhất định và tài năng của an vẫn luôn được khán giả công nhận.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi