News Ticker

Menu

Hạn sử dụng vòng huyết áp là bao lâu thì phải thay vòng mới?

Vòng ổn định huyết áp của Nhật Bản và Hàn Quốc đang là sản phẩm HOT trên nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhiều người khi có ý định mua vòng thường thắc mắc không biết vòng ổn định huyết áp này có hạn sử dụng trong vòng bao lâu thì hết hiệu quả?

Rất nhiều người thắc mắc không biết hạn sử dụng của vòng ổn định huyết áp là bao lâu?
Như các bạn dã biết vòng huyết áp có tác dụng hỗ trợ cho những người bị bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, người say tàu xe, người đang trong quá trình phục hồi sức khỏe là rất tốt. Tuy răng tác dụng này không phải là hiệu nghiệm 100% nhưng nó cũng hộ trợ người sử dụng phần nào từ việc ổn định tâm lý khi sử dụng vòng cho đến hiệu quả thực tiễn khi sử dụng vòng đem lại cũng lên đến 70 - 80%.

Vậy sau khi sử dụng vòng huyết áp bao lâu thì vòng sẽ không còn tác dụng?

Vòng huyết áp có tác dụng ổn định huyết áp bằng các hạt từ tính được đặt bên trong vòng theo thời gian thì những hạt từ tính này cũng bị giảm đi từ tính của nó làm cho chức năng ổn định huyết áp trên người bệnh. Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì sau 3 Năm thì từ tính của vòng sẽ bị giảm mạnh và không còn tác dụng nhiều trong việc hỗ trợ ổn định huyết áp cho người sử dụng. 

Theo lời khuyên của các bác sĩ khi sử dụng vòng ổn định huyết áp sau 2 năm bạn lên thay vòng huyết áp mới với những người bị bệnh cao huyết áp ở mức độ nặng còn những người bị huyết áp tăng cao nhưng ở mức độ thấp thì đến năm thứ 3 bạn cũng nên mua vòng mới để sử dụng giúp đảm bảo sức khỏe tốt hơn phòng chống nguy cơ đột quỵ đến bất ngờ.

Trên đây là lời khuyên của Báo Hà Nội muốn dành cho những người đang sử dụng vòng ổn định huyết áp biết về hạn sử dụng của sản phẩm này để có định hướng thay vòng hoặc sử dụng thêm một biện pháp điều trị huyết áp nào hợp lý.

Để mua vòng ổn định huyết áp chính hãng của Nhật Bản các bạn liên hệ SĐT: 0968876430 hoặc 0914879282

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm vòng ổn định huyết áp tại các bài viết dưới đây:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi