News Ticker

Menu

Chân dung "SOÁI CA" đỗ thủ khoa Đại học Y Hà Nội 2017


Trần Tiến Đạt đã xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT quốc gia với số điểm 30,75 và đỗ thủ khoa vào trường Đại học Y Hà Nội. Tiến Đạt đang khiến các bạn trẻ “dậy sóng” vì vừa có thành tích học tập cao ngất lại vừa sở hữu ngoại hình như “nam thần”.

Trần Tiến Đạt, sinh năm 1999, cựu học sinh trường THPT Chuyên Hưng Yên đã xuất sắc dành được số điểm 30.75 cho 3 môn Toán-Hóa-Sinh trong kỳ thi THPT Quốc Gia và trở thành thủ khoa của trường Đại học Y Hà Nội.

Giải thích một chút về số điểm không tưởng của anh bạn này, 30,75 điểm cho 3 môn theo lẽ thường là chuyện không thể nhưng Trần Tiến Đạt đã từng đạt giải quốc gia nên cậu ấy mới có thể được cộng thêm điểm và đạt được số điểm 30,75 đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, điều khiến Tiến Đạt “nổi như cồn” không chỉ là vì kết quả cao ngất ngưởng mà còn vì cậu có một ngoại hình chuẩn soái ca với nụ cười tỏa nắng. Những bức ảnh chàng thủ khoa này đang được lan truyền trên mạng một cách chóng mặt.

Bằng chứng cho sự phát cuồng ấy là cơn bão like đã đổ bộ xuống tấm ảnh của Đạt khi được chia sẻ lên fanpage Hội những người thích ngắm trai châu Á. Trong số gần 10.000 likes tính tới thời điểm hiện tại, ngoài các cô bạn đồng trang lứa còn có vô số đến từ các chị, các cô.
Đạt là cựu học sinh chuyên Sinh trường chuyên Hưng Yên, một trong những ngôi trường có tỉ lệ đỗ Đại học cao nhất cả nước nhưng khi vào Facebook của Đạt, nhiều người đã phát hiện ra điều cực kỳ thú vị về cậu bạn này. Đừng nghĩ để đạt được danh hiệu thủ khoa mà Đạt chỉ lao đầu vào học thôi nhé, cậu bạn còn là một fan cuồng nhiệt Kpop, đặc biệt là nhóm DBSK đấy.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi