News Ticker

Menu

Tài xế người Hà Tĩnh - Hất văng cảnh sát & dùng tên, giấy tờ giả

Theo cơ quan điều tra, tài xế Hưng đã cắt ghép ảnh mình đè lên bằng lái xe hạng FC của tài xế Lưu Văn Châu để sử dụng.

“Vào khoảng 16h30 ngày 30/06, trong lúc đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường quốc lộ 1A qua xã Vương Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tỉnh, đội CSGT phía Bắc phát hiện xe container biển Bình Đinh vi phạm lỗi tốc độ nên đội CSGT đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. 
Tài xế cho rằng mình không hề vi phạm tốc độ nên đã bỏ lên xe ngồi, khoảng 15 phút sau. Tài xế bất ngờ cho xe chạy, Thượng úy Lê Hồ Việt Anh nhảy sang bên trái tránh, còn thượng úy Nguyễn Anh Đức đã bám vào tai gương phía đầu xe container. Đi được khoảng chừng gần 200m thì nam thanh niên liên tục đánh tay lái khiến thượng úy Nguyễn Anh Đức rơi xuống, văng trúng dải phân cách và nằm bất tỉnh”

Ngày 04/07, thiếu tá Nguyễn Đình Hoàng – Đội trưởng đội điều tra tổng hợp, công an huyện Can Lộc ( Hà Tĩnh ) cho biết, hiện đơn vị đã có kết quả và xác đinh danh tính của tài xế hất văng CSGT lên dải phân cách ngày 30/06 vừa qua. Hiện vụ việc đang được điều tra và làm rõ!

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi