News Ticker

Menu

Những tác dụng của vòng huyết áp đeo tay của Nhật có đúng như lời đồn

Vài năm trở lại đây có rất nhiều người bị bệnh cao huyết áp và huyết áp thấp sử dụng vòng ổn định huyết áp đeo tay của Nhật Bản với mong muốn huyết áp luôn được giữ ở mực ổn định để giảm thiểu nguy cơ đột qụy. Hãy cùng Báo Hà Nội đi tìm câu trả lời xem liệu tác dụng của vòng đeo tay ổn định huyết áp này có thật sự như vậy không.

Vòng ổn định huyết áp đeo tay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau
Bệnh huyết áp không ổn định ở Việt Nam ngày một nhiều người mắc phải căn bệnh này hơn do chế độ ăn uống, dinh dưỡng không ổn định lâu ngày sẽ dẫn đến bệnh về tim mạch như bệnh: Hở van tim, tim đập chậm, vữa động mạch vành tìm...

Những người mắc căn bệnh về huyết áp không ổn định ngày càng có xu hướng trẻ hóa nhiều hơn. Chính vì có rất nhiều người ở Việt Nam và trên thế giới đang mắc phải căn bệnh huyết áp không ổn định này ngày càng nhiều nên các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời vòng ổn định huyết áp đeo tay với mong muốn giúp người bệnh khi sử dụng sản phẩm này có thể yên tâm hoạt động, vui chơi mà không lo bị tụt huyết áp bất thường. 
Chiếc vòng ổn định huyết áp đeo tay Phiten
Nhưng cũng có rất nhiều người lo lắng khi sử dụng sản phẩm vòng đeo tay ổn định huyết áp có những tác dụng gì và có hiệu nghiệm như lời đồn thổi hay không?

Theo như các nhà bác sĩ ở Việt Nam nghiên cứu về sản phẩm vòng ổn định huyết áp đeo tay của Nhật Bản cho biết vòng được sản xuất theo nguyên lý từ trường tác động vào cơ thể con người khi sử dụng vòng. Từ trường được tạo ra bởi các cục nam châm nhỏ được đặt trong chiếc vòng đeo tay ổn định huyết áp. Nó có tác dụng hỗ trợ việc lưu thông máu trong cơ thể dễ dàng hơn, làm tan đi các xơ vữa trong mạch máu từ đó giảm cường độ tác động của máu lên các tĩnh mạch đê giảm thiểu nguy cơ bị tăng hoặc giảm huyết áp đột ngột.

Ngoài ra theo các bác sĩ nghiên cứu cho thấy từ tính trong vòng đeo tay ổn định huyết áp của Nhật còn có tác dụng đẩy lùi các sóng điện có hại cho cơ thể, tia hồng ngoại và làm ổn định nhiệt lượng cơ thể ấm các tế bào, loại bỏ việc đau nhức, mệt mỏi trên cơ thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Đặc biết khi sử dụng vòng ổn định huyết áp đeo tay thì những ai bị say tàu xe sẽ không còn bị say xe nữa.


Nhưng theo lời khuyên của các bác sĩ Việt Nam cho biết việc đeo vòng ổn định huyết áp chi có tính chất hỗ trợ và giảm thiểu rủi do đột qụy và ổn định huyết áp khi sử dụng với những người bị bệnh huyết áp thấp, cao huyết áp vẫn nên áp dụng chế độ ăn kiêng, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để tránh gặp phải các rủi ro không đang có trong cuộc sống.

Để Mua Vòng ổn định huyết áp chính hãng của Nhật Bản các bạn liên hệ SĐT: 0968876430 hoặc 0914879282

Đặc biệt lưu ý: Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các sản phẩm vòng đeo tay ổn định huyết áp giả và hàng xuất xứ từ Trung Quốc không có tác dụng như lời đồn quảng cáo khiến nhiều người bị bệnh mua về sử dụng và bỏ luôn việc dùng thuốc ổn định huyết áp và không áp dụng chế độ ăn kiêng dẫn đến việc bị tụt huyết áp hoặc tăng huyết áp đột ngột khiến nguy hiểm đến tính mạng.
Vòng ổn định huyết áp EX của Nhật là sản phẩm được rất nhiều người Việt tin dùng
Nếu các bạn muốn sử dụng vòng ổn định huyết áp đeo tay nên lựa chọn 1 nhà cung cấp sản phẩm uy tín có chế độ bảo hành và cam kết chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Với những bạn không bị bệnh về huyết áp cũng có thể sử dụng vòng đeo tay ổn định huyết áp để bảo đảm sức khỏe và hỗ trợ việc lưu thông máu trong cơ thể cân đối lượng hồng cầu và bạch cầu.

Một số đối tượng không nên sử dụng vòng ổn định huyết áp đeo tay đó là: Người sử dụng máy đo nhịp tim, máy trợ thính hoặc các máy mọc khác trên cơ thể bời vòng ổn định huyết áp có từ tính sẽ có thể làm ảnh hưởng đến máy và làm hỏng máy.

Những người sau nên hỏi ý kiến bác sĩ khi sử dụng vòng đeo tay ổn định huyết áp: Phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh.

Để tìm hiểu thêm về vòng ổn định huyết áp bạn có thể xem tại bài:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi