News Ticker

Menu

Trương Nguyễn Ngọc Dung - Tiêu sử, nghề nghiệp & tin mới nhất

Dung Doll tên thật là Trương Nguyễn Ngọc Dung, cô sinh năm 1996, quê ở Hà Nội. Nhưng hiện tại Ngọc Dung đang lập nghiệp tại Sài Gòn.

Sau thành công của MV Yêu (Khắc Viêt), Đổi Thay ( Hồ Quang Hiếu), cùng nhiều MV ca nhạc khác tên tuổi của Trương Nguyễn Ngọc Dung càng trở nên gần gũi với khán giả. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp tài năng, có khả năng diễn xuất, lại có niềm đam mê kinh doanh, dường như chẳng có gì làm khó được cô bạn này.
Dung Doll cho biết, từ nhỏ cô ao ước được đứng trên sân khấu, được diễn xuất. Cô hy vọng mình có thể đa dạng trong diễn xuất, kể cả vai bi và ác. Với khuôn mặt sắc sảo, thân hình nóng bỏng, chính vì thế khi làm người mẫu ảnh cũng là một lợi thế đối với Trương Nguyễn Ngọc Dung.
Mới đây, Trương Nguyễn Ngọc Dung cũng là một trong những thí sinh lọt vào vòng loại The Face 2017.
Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô gái đến từ Hà Nội luôn có ý thức cao về nghề nghiệp. 
Dung Doll khoe vòng 1 đầy đặn và căng tròn
Cô làm việc rất nghiêm túc để trau dồi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng. Nỗ lực chính là bí quyết giúp Trương Nguyễn Ngọc Dung càng trưởng thành hơn.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi