News Ticker

Menu

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt có thực sự hiệu quả hay không?

Dụng cụ kéo núm vú bị tụt, đẹp, ngắn với thiết kế nhỏ gọn, hiệu quả nhanh chóng đang là lựa chọn của nhiều chị em. Tuy nhiên, những dụng cụ này có thể khắc phục núm vú tụt ở những mức độ nào, núm vú thụt sâu vào trong áp dụng có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi trên.

1. Các loại dụng cụ kéo núm vú phổ biến hiện nay

Núm vú bị tụt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, là một khiếm khuyết ở ngực khiến chị em thiếu tự tin trong khi sinh hoạt vợ chồng, gặp nhiều khó khăn khi cho con bú. Vậy có dụng cụ kéo núm vú tại nhà để khắc phục tình trạng này không? Câu trả lời là có.
Núm vú bị tụt kéo ra bằng dụng cụ gì?
Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm dụng cụ kéo nhũ hoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết này.
Dụng cụ kéo đầu ti Avent
Thiết kế của bộ dụng cụ này khá đơn giản, thuận tiện khi sử dụng, có thể mang theo khi đi công tác hay đi du lịch. Khi chọn mua sản phẩm Avent bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng, bộ dụng cụ sẽ có 1 xilanh, 1 ống hút phễu nhựa nhỏ.
Cách sử dụng dụng cụ này bạn có thể tham khảo trong video dưới đây:
Hướng dẫn sử dụng dụng cụ chữa thụt đầu ti Avent
Dụng cụ kéo núm vú hãng Pigeon
Bộ dụng cụ này có kiểu dáng đáng yêu và bắt mắt hơn so với Avent, nhẹ, chất liệu là silicone, Polypropylene nên rất mềm mại.
Ưu điểm của bộ dụng cụ là có thể dễ dàng kéo núm vú nhô cao khỏi bầu ngực, nhanh chóng, không gây tắc sữa và cũng không làm đau nhức.
Dụng cụ kéo núm vú của hãng Pigeon

2. Dụng cụ kéo núm vú có khắc phục được núm vú tụt sâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc sử dụng dụng cụ kéo núm vú để khắc phục tình trạng đầu ti bị thụt vào trong có thể đem lại hiệu quả nhanh chóng, nhưng không ổn định, núm vú vẫn có thể bị tụt vào trong thời gian sau đó, thậm chí còn có thể bị dẹp đầu ti.
Đặc biệt, nếu tình trạng núm vú bị thụt sâu vào trong thì dùng dụng cụ này bao lâu cũng không thể khắc phục được, không thể làm cho đầu vú nhô lên khỏi bầu ngực.
Giải pháp thay thế cho các dụng cụ chữa thụt đầu ti là sử dụng biện pháp phẫu thuật kéo núm vú tụt từ chuyên khoa. Tiểu phẫu này diễn ra khá nhanh chóng, an toàn, được thực hiện bởi các dụng cụ nội soi, vị trí chính xác, không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực, không làm tắc tia sữa.
Bác sỹ chỉ dùng chỉ sinh học luồn xuống dưới chân núm vú và quầng vú để tạo 1 đường cân ngang ở giữa, loại bỏ các tổ chức mô xơ dính (nguyên nhân khiến núm vú bị tụt) để kéo núm vú nhô cao lên khỏi bầu ngực, không bị tụt lại vào trong.
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi kéo núm vú tụt tại cơ sở uy tín
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)
Để được kiểm tra và xác định nên khắc phục tình trạng núm vú tụt bằng cách nào, có thể sử dụng dụng cụ kéo núm vú đem lại hiệu quả hay không, bạn nên tới gặp các bác sỹ để được thăm khám và trao đổi trực tiếp nhé!

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi