News Ticker

Menu

Trồng răng implant ở đâu TỐT và CHẤT LƯỢNG nhất năm 2017

Trồng răng implant được đáng giá là phương pháp tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi bác sỹ có trình độ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại, cùng công nghệ tiên tiến. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí, nha khoa Kim tự hào là địa chỉ trồng răng implant tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dưới đây.

1. Đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các nước có nền y học phát triển

Tại nha khoa Kim, 100% các bác sỹ đều tốt nghiệp loại tổi ưu từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, được đào tào bài bản tại nước có nền y học phát triển nhất hiện nay. Và hơn hết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã từng thành công trong nhiều ca cấy ghép răng implant.

Đội ngũ tư vấn viên và y tá có nhiều kiến thức sâu rộng về lĩnh vực nha khoa, thân thiện và chuyên nghiệp đối với khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng cần.

2. Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn ISO của bộ Y Tế

Tất cả các loại trụ được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài đáp ưng tiêu chuẩn ISO của Bộ Y Tế. Các thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại, được kiểm định về tính năng hoạt động cũng như chất lượng kỹ thuật giúp cho ca cấy ghép implant an toàn tuyệt đối.
Có thể nói nha khoa Kim là địa chỉ trồng răng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh được mọi người tin tưởng và yêu mến. Với tất cả những thắc mắc của khách hàng và bệnh nhân về dịch vụ trồng răng implant đều được các bác sỹ tư vấn nhiệt tìn và chi tiết.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi