News Ticker

Menu

Tâm sự cùng Bảo Thanh - Nữ diên viên chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Bảo Thanh – nữ diên viên chính trong phim đang được “Ăn khách nhất” - “Sống chung với mẹ chồng” kết hôn khi tuổi đời còn khá trẻ và có cuộc sống viên mãn bên chồng và con trai.

Bảo Thanh – nữ diễn viên đang được chú ý trên màn ảnh Việt trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Xuyên suốt bộ phim, là cuộc hôn nhân đầy nước mắt. Nhưng trái lại, ngoài đời, nữ diễn viên lại có cuộc sống hạnh phúc bên gia đinh.

Cô kết hôn khi còn khá trẻ (21 tuổi) và đã có 1 con trai đầu lòng. Dù chồng không làm cùng nghề nhưng diễn viên Bảo Thanh luôn nhận được sự động viên và ủng hộ hết lòng từ phía chồng.

Cuộc hôn nhân viên mãn và sự nghiệp thăng hoa khiến nhan sắc nữ diên chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" thêm phần xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, cô còn giành thời gian cho gia đình, cũng như việc chăm sóc và giữ gìn nhan sắc ngoại, cải thiện và giữ gìn vòng 1 đẹp sau sinh giúp Bảo Thanh tự tin hơn khi bên chồng, đồng thời có thêm bước tiến trong sự nghiệp.

Tâm sự với Bảo Thanh, cô chia sẻ "Minh Vân là một vai diễn mà cô rất tâm đắc nhất". Bảo Thanh đóng rất nhiều phim, đảm nhiệm không ít vai chính và từng đã giành rất nhiều giải thưởng. Nhưng sau "Sống chung với mẹ chồng" cô mới nổi tiếng thực sự.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi