News Ticker

Menu

Sống chung với mẹ chồng tập CUỐI: Sau tất cả Vân quay lại với Thanh ?

Chỉ còn 2 tập nữa, Sống chung với mẹ chồng sẽ chính thức khép lại. So với tiểu thuyết gốc, bộ phim đang bám khá sát cốt truyện khi cuối cùng Vân sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Sơn còn Thanh sẽ tiếp tục xây tổ ấm mới cùng Diệp.
Liệu Vân có quay trở về bên Thanh
Tuy nhiên, đoạn clip vừa được tung ra đã hé lộ những diễn biến có thể sẽ khiến đoạn kết "Sống chung với mẹ chồng"  sẽ không như tưởng tượng.

Sau hơn 1 năm, nhìn Thanh không đổi khác nhiều, nhưng những lo toan và sầu não trên gương mặt anh vẫn có thể thấy được. Anh than thở về cuộc sống nhiều bộn bề khi có con, vợ mới thì lấn lướt và nhiều chiêu trò, bà Phương thì vẫn cay độc và khó chịu.
Thanh có vẻ khắc khổ và trưởng thành hơn, không còn hồn nhiên như ngày nào
Đáp lại những phiền muộn cũng như ý muốn hàn gắn của Thanh, Minh Vân nói rằng: "Anh nói thế là đang xúc phạm cả gia đình anh đấy!".
Sau 1 năm gặp lại, Minh Vân vẫn chưa quyên được chuyện cũ 
Dù theo như tiểu thuyết gốc, Vân sẽ chấp nhận lời cầu hôn của Sơn và có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Nhưng theo diễn biến cũng như các tình tiết được thay đổi nhẹ đang diễn ra, vẫn có thể nhận thấy Vân cũng chưa hẳn đoạn tuyệt với ngày xưa, nhất là với người đã cùng mình chung chăn gối. Thậm chí trong lúc cô đau khổ nhất, muốn ly hôn nhất nhưng Vân vẫn có ý định quay lại vì đứa con trong bụng.
Nay thấy Thanh than thở về cuộc sống mới, thời gian cũng đã phần nào làm vết thương liền sẹo nên không thể chắc chắn được rằng Vân vẫn sẽ cự tuyệt Thanh. Tập phim đặc biệt biết đâu sẽ mở ra một đoạn kết mới của Sống chung với mẹ chồng, hoặc hé lộ thêm về phần 2.
                 Bảo Thanh chia sẻ về cái kết trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi