News Ticker

Menu

Điều tra về vụ việc nam công nhân đột tử tại Công ty giầy Ngọc Hưng

Theo nguồn tin từ CA tỉnh Hải Dương cho biết, hiện tại đang phối hợp và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Anh Đỗ Văn Trường.

Công ty TNHH giầy Ngọc Hưng

Theo người nhà anh Trường, vào lúc 10h ngày 10/06 khi đang làm việc tại Công ty TNHH giầy Ngọc Hưng, anh cảm thấy đau đầu nên xin về nghỉ xin công ty không cho.
Khoảng 1 tiếng sau, anh Trường đột quỵ tại chỗ. Vợ anh Trường làm ở dây chuyền bên cạnh, biết tin nên chạy sang nhờ công nhân hỗ trợ, nhưng vì công ty không có bộ phận y tế nên không thể sơ cứu nạn nhân.
Thấy vậy, mọi người yêu cầu lãnh đạo công ty cho xe chơ anh đi cấp cứu nhưng công ty không thực hiện. Sau đó, người nhà, gọi xe từ bệnh viện, nhưng lúc đó nạn nhân đã tử vong.
Người nhà mang di ảnh đến trước công ty 
Bức xúc trước tình cảnh của cán bộ công ty, gia đìnnh anh đã mang di ảnh, vòng hoa đến trước cổng yêu cầu lãnh đạo trả lời rõ về nguyên do tại sao không cho cấp cứu dẫn đến cái chết thương tâm.
Được biết, hoàn cảnh gia đình anh cực kỳ khó khăn. Vợ chồng anh mới cưới nhau được 7 ngày, hiện tại vợ đang mang thai, còn về bố mẹ thì đã già yếu.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương điều tra làm rõ. 

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi