News Ticker

Menu

Công thức nhuộm tóc màu nâu tây và những kiểu tóc hợp với màu nâu

Tóc nhuộm màu nâu tây theo xu hướng hiện nay được giới trẻ vô cùng yêu thích lựa chọn để làm mới phong cách cho bản thân. Đối với các cô nàng yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính thì những màu tóc nhuộm nhẹ nhàng đơn giản luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

1. Cách nhuộm tóc màu nâu tây


Tóc nhuộm màu nâu tây phù hợp với hầu hết màu da không chỉ giúp nàng trở nên nổi bật ấn tượng hơn mà các soái ca của chúng ta cũng thích “chết mê chết mệt”.
Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những màu tóc nhuộm sáng chói hay màu tóc đẹp già dặn thì ngần ngại gì mà không áp dụng cách nhuộm tóc màu nâu tây dưới đây.

* Cách nhuộm tóc màu nâu tây với thuốc nhuộm

Trên thị trường hiện nay có 2 loại thuốc nhuộm được bán là thuốc nhuộm có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với tóc và da đầu; một loại thuốc nhuộm của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Loreal, Wollwell,…

Cách pha thuốc nhuộm theo công thức 5.5 = 40% + 7.77 = 50% + violet = 10% + oxi 9% = 100% (tương ứng tỉ lệ là 4 : 5 : 1 : 10).

Bạn cần chú ý trong khi lên phần thân và ngon tóc, phải kiểm tra màu đạt yêu cầu tiến hành lên thuốc phần chân tóc. Bởi khu vực chân tóc có nhiệt độ từ da đầu nên tốc độ lên màu nhanh, có thể pha thuốc theo công thức tương tự, thay thế bằng oxi 6% để giúp tốc độ lên màu chậm hơn, dễ phán đoán được màu nâu tây có lên màu dễ dàng không.

* Cách nhuộm tóc cho màu nâu tây với nguyên liệu tự nhiên


Bạn có thể sử dụng cà phê để lên màu tương tự như nâu tây với công thức sau:

Pha 1 cốc cà phê thật đặc, sau đó trộn cùng với 2 lòng đỏ trứng gà, 1 thìa cà phê rượu rum, 2 thìa nước ấm rồi thoa lên tóc mới gội sạch, ủ trong 20 phút.


Gội sạch lại với nước ấm bạn sẽ nhận thấy tóc có màu nâu tây khá ưng ý đấy.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nhuộm màu nâu tây từ cà phê không bền màu như thuốc nhuộm nhưng bù lại mái tóc của bạn lại mềm mại tự nhiên và khá quyến rũ.

2. Cùng ngắm nhìn những kiểu tóc đẹp với màu nâu tây dành cho cả girl và boy
Xem thêm công thức nhuộm tóc khác:


Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi