News Ticker

Menu

CÁI KẾT có hậu cho cả Vân và Trang : Sống chung với mẹ chồng Tập 30

Kết thúc tập 29 khán giả xót xa với bị kịch của Trang, ở tập 30 không khỉ được giản nở hơn khi Vân mở lòng đón nhận tình cảm đến từ Sơn. Hơn nữa, khả năng Trang tìm thấy con gái rất cao.


Tại tập 29, nhân vật Sơn xuất hiện kịp thời bên Vân – đưa cô tới nhà Trang khi nghe tin đậu phộng bị bắt cóc. Ân cần và chu đáo chăm sóc cô, không quản ngại nhờ cảnh sát giúp đỡ tìm cháu bé.
Trailer có chi tiết về kết thúc có hậu của phim nhanh chóng bị gỡ bỏ.
 Ở tập 30, Sơn đề nghị Vân thay đổi các xưng hô – Anh đã rất khôn khéo khi để Vân toàn quyền quyết định và cô đã chấp nhận.

Trong Trailer gần 1 phút, nhà sản xuất đã hé lộ chi tiết rất đặc biệt khi Vân và Sơn ngồi trong xe hơi. Liệu rằng cô có mơ không, đó có phải là sự thật không, Sơn tươi cười trả lời "thật, chỉ lát nữa là em được gặp nó". Đây có thể là tình huống mà khán giả hi vọng, Đậu Phộng sẽ được tìm thấy. Nếu như theo tình tiết này thì phim sẽ phát triển theo cái kết có hậu và không bi đát như truyện gốc. Đây có lẽ là  tình tiết vui nhất đối với những khán giả theo dõi bộ phim đến thời điểm này.


Về phía gia đình bà Phương, cô dâu mới tên Diệp đã lộ dần bản chất, bà Phương bị cô khiêu chiến, khiến bà điên đầu đổ lỗi sang cho con trai.

Xem thêm:
Bí quyết giữ ngực đẹp sau sinh của Diễn viên Bảo Thanh
Bảo Thanh chia sẻ về cái kết trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi