News Ticker

Menu

Bà Phương muốn xưng "MẸ" lần cuối với Minh Vân - Sống chung với mẹ chồng tập 33

Diệp ( Trang Cherry) – kẻ thứ 3 tiết lộ về cái kết bất ngời dành cho mẹ con bà Phương khiến khản giả hả hê.


Trong chương trình VTV kết nối Trang Cherry khẳng định : Nếu khán giả ghét Thanh và bà Phương đến chừng nào thì cái kết này sẽ khiến khán giả hả hê chừng đấy”
Với thông tin này, khán giả đã có rất nhiều phỏng đoán khác nhau về cái kết của bộ phim, xóa tan nghi ngờ về việc Thanh và Vân tái hôn, sống cùng mẹ chồng không đội trời chung. Dù được tha thứ, nhưng Thanh và bà Phương vẫn phải trả giá cho những lỗi lầm, tổn thương gây ra cho Minh Vân.

Clip trích đoạn hậu trường phim với cảnh tượng bất ngờ về cách cư xử cùng ánh mắt trìu mến chưa từng thấy của bà Phương dành cho Vân, khiến cho khán giả không ngừng hoài nghi.
 Sống chung với mẹ chồng - Trailer tập 33
Cho đến thời điểm hiện tại, có nhiều cái kết đã được dựng lên cho bộ phim đang được "Ăn khách" nhất hiện nay. Liệu rằng Minh Vân có tha thứ để trở về bên Thanh hay đến bên Sơn đế bắt đầu lại một cuộc sống mới. Và giá trị nhân văn mà bộ phim muốn gửi đến  cho khán giả liệu có thuyết phục hay không ?
 Câu trả lời sẽ được giải đáp trong 2 tập cuối, phát sóng vào tối hôm nay và tối ngày mai, tức ngày 29/06 và 30/06 

Xem thêm: Bí quyết giữ ngực đẹp sau sinh của diễn viên Bảo Thanh (Minh Vân) 

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi