News Ticker

Menu

Bộ sưu tập 6 cách làm trắng răng bằng muối đầy đủ nhất

Muối có lợi cho răng nếu dùng để chăm sóc răng miệng mỗi ngày. Đặc biệt cso cả một bộ sưu tập các cách làm trắng răng bằng muối để bạn tự áp dụng và trải nghiệm ngay tại nhà để sớm sở hữu được hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh không hề tốn kém.

1. Biến tấu các cách làm trắng răng bằng muối

Muối từ lâu đã được sử dụng vào chăm sóc răng miệng nhờ tính kháng khuẩn và mức độ làm sạch cao, an toàn nhất. Bạn cũng có thể biến loại thực phẩm này thành cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả bất ngờ.
Muối có thể làm trắng răng hiệu quả và dùng theo nhiều cách khác nhau
* Dùng muối đánh răng
Riêng muối cũng có thể tạo ra hiệu quả làm răng sáng màu. Chỉ cần cho muối lên bàn chải để đánh răng vào buổi tối sau khi chải răng bình thường khoảng 30 phút.
Chú ý chọn loại muối hạt nhỏ, mịn để giảm cảm giác ê răng khi chải và dễ đánh răng hơn. Sau khi chải răng nên súc miệng lại với nước sạch thật kỹ.
* Súc miệng bằng nước muối
Sử dụng nước muối để súc miệng cũng cho hiệu quả tương tự nhưng chậm hơn. Nước muối còn có tác dụng kháng khuẩn nên rất tốt cho nướu.
Chú ý, nên dùng nước muối sinh lý là tốt nhất về nồng độ tránh việc dùng nước muối hàm lượng muối lướn gây chat miệng.
* Kết hợp muối với dâu tây
Dâu tây có chữa acid malic và một tỷ lệ nhỏ vitamin C kết hợp với tính kháng khuẩn trong muối sẽ vừa tẩy bẩn cho răng hiệu quả và loại bỏ vi khuẩn gây bệnh tốt nhất trong.
* Kết hợp muối với chanh tươi
Chanh tươi có chứa nhiều vitamin C và acid nên chỉ cần 1 lượng nhỏ nước cốt chanh pha với muối sẽ giúp răng trắng sáng rõ rệt. Chanh tươi chính là loại quả cho khả năng tẩy trắng cao nhất trong các loại thực phẩm tự nhiên.
Muối khi kết hợp với các sản phẩm khác sẽ cho hiệu quả làm trắng răng cao hơn
* Kết hợp muối với trà xanh
Trà xanh vừa kháng khuẩn và làm thơm miệng, lại có tinh chất tẩy trắng tốt nên khi kết hợp với muối sẽ tạo nên hỗn hợp tẩy trắng răng hiệu quả.
* Muối và baking soda
Baking soda cũng là thuốc muối nhưng có khả năng hoạt động tẩy trắng cao và được kiểm định an toàn, bán rộng rãi trong các hiệu thuốc.
Khi kết hợp 2 sản phẩm này với nhau hiệu quả làm trắng sẽ khá cao. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần trộn đều theo tỉ lệ tương đương nhau và dùng để chải răng 2 - 3 lần / tuần. Khi chải răng không cần dùng lực quá mạnh tránh tạo ra tác dụng ngược làm mòn men răng.

Ngoài cách làm trắng răng bằng muối ra chị em có thể xem thêm: TOP 3 Mẹo làm trắng răng nhanh chóng với giá 0 Đồng

2. Có giải pháp nào hiệu quả hơn cách làm trắng răng bằng muối không?

Cách làm trắng răng bằng muối cho hiệu quả tốt nhưng cần thực hiện đúng cách để tránh làm tổn hại tới răng cũng như lưu ý thêm một số vấn đề. Bởi vậy, nếu bạn mong muốn một phương pháp làm trắng tốt hơn, có thể tính đến giải pháp tẩy trắng bằng thuốc tại các phòng nha uy tín có sử dụng công nghệ tẩy trắng răng hiện đại và an toàn.
Làm trắng răng bằng muối cho hiệu quả chậm hơn nhiều so với tẩy trắng răng hiện đại
Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright áp dụng tại Nha khoa Kim là một trong những gợi ý tốt để làm trắng răng hiệu quả với tac dụng nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Phương pháp này sử dụng ánh sáng kích hoạt thuốc và đưa thuốc ngấm sâu, ngấm đền trên mặt răng, giúp răng trắng sáng và bóng đẹp hiệu quả, đều màu. màu trắng tự nhiên nhất.
Đây chính là giải pháp hiệu quả hơn cách làm trắng răng bằng muối, với tác dụng nhanh và an toàn cho sức khỏe răng miệng.

Xem thêm các cách làm trắng răng khác:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi