News Ticker

Menu

Vũ Anh Phương - Cô gái duyên dáng, tài năng và đầy cố gắng

 Duyên dáng, tài năng và đầy cố gắng đó là những từ mà hầu hết mọi người hay nói về Vũ Anh Phương – cô sinh viên lớp K59KHCTT.

>>  Thu Băng đạt giải Hoa khôi cuộc thi "Duyên Dáng Nữ Sinh Nông Nghiệp 2017"
>> Hình ảnh duyên dáng của 11 thí sinh trong đêm chung kết "Duyên Dáng Nữ Sinh Nông Nghiệp 2017"

Anh Phương và mẹ trong đêm chung kết " Duyên Dáng Nữ Sinh Nông Nghiệp 2017"

Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo và khá giả tại chính mảnh đất thủ đô Hà Nội, nhưng khi tiếp xúc với Anh Phương, bạn sẽ không nhận ra một nét kiêu kỳ nào như nhiều cô tiểu thư thành thị khác. Anh Phương gây ấn tượng với người xung quanh bởi chính gương mặt xinh xắn, phúc hậu của mình, đặc biệt là ‘nụ cười tỏa nắng’ với má lúm rất duyên. Vũ Anh Phương được bạn bè thầy cô yêu mến còn bởi tính cách hiền hòa, hay giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là trong vấn đề học tập. Nổi tiếng học giỏi nhưng chỉ khi nhìn vào bảng thành tích của Phương, bạn mới thấy hết được sự cố gắng và tài giỏi của cô gái này.


Ảnh dự thị của Vũ Anh Phương trong cuộc thi" Duyên Dáng Nữ Sinh Nông Nghiệp 2017"

Ngay từ khi vừa mới bước chân vào giảng đường Đại học, Vũ Anh Phương đã là sinh viên duy nhất được miễn giảm học phí chương trình Tiên tiến năm nhất do có điểm đầu vào rất cao. Bằng niềm đam mê đặc biệt với tiếng anh, Phương đã đạt được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ với môn học này: Năm 2014, Phương là thí sinh duy nhất của khoa Nông học đạt giải trong cuộc thi “Olympic Tiếng Anh” cấp Học viện, đạt chứng chỉ TOEFL với số điểm 95/120. Trong 2 năm gần nhất, Vũ Anh Phương luôn đạt danh hiệu sinh viên giỏi với điểm trung bình tích lũy luôn ở ngưỡng trên 3.6. Ngoài việc thường xuyên nhận được danh hiệu sinh viên giỏi và học bổng khuyến khích học tập của Học viện, Phương còn gặt hái được nhiều thành công khác như: Giải Ba cấp Học viện cuộc thi “Nhà vô địch điểm A năm 2016”, đạt học bổng ‘Hữu nghị Việt – Hàn năm 2016’ trị giá $300.


(Nguồn: Diễn đàn Hội sinh viên Nông Nghiệp Việt Nam)

Bên cạnh những thành tích học tập " Khủng", Phương còn tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hưởng ứng nhiệt tình các cuộc thi do Học viện và Khoa tổ chức. Hiện tại, cô gái sinh năm 1996 này hiện đang là chủ nhiệm câu lạc bộ Tiếng Anh ‘VNUA English Club’. Năm 2017, Phương cùng CLB của mình đã đạt giải Nhì cuộc thi “English Fest’ do khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức. Không dừng lại ở đó, Phương còn gây ấn tượng với giải Ba cuộc thi ‘Vô địch Yoga Hà Nội mở rộng’, lọt top 11 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết ‘Miss Vnua’ do Hội sinh viên tổ chức diễn ra vào tháng 4 sắp tới.Trí tuệ, duyên dáng, năng động và sáng tạo là những từ ca ngợi về cô nàng tài ba này. Khi được hỏi về lý tưởng sống thì Anh Phương mạnh dạn chia sẻ: “Với Phương tuổi trẻ có giới hạn, nên nếu không cố gắng, quyết tâm và nỗ lực học tập, hoạt động xã hội cũng như rèn luyện bản thân ngay từ bây giờ thì mình sẽ khó có cơ hội được công hiến cho đất nước về sau".Trước mắt Vũ Anh Phương còn nhiều khó khăn để thử thách sức trẻ. Chúc em luôn giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ, vững vàng đương đầu với thử thách và đạt được ước mơ của em đã lựa chọn.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi