News Ticker

Menu

"Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay?"- Cùng mối tình "Ông bà anh"


"Tình yêu thời ông Bà Anh" của vợ chồng NgS.Mai Ngọc Căn thật đáng yêu và xanh ngát xanh. Bộ ảnh vô cùng ngọt ngào này đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của cộng đồng mạng về tình yêu thủy chung cũng như thông điệp ý nghĩa về hạnh phúc thực sự.


Lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên "Ông bà anh" gây sốt thời gian gần đây. Bộ ảnh có tên Thời đại thay đổi, tình yêu có đổi thay ? thực hiện bởi Lecia Brial. Được chụp nhân kỷ niệm 50 ngày cưới của vợ chồng NS. Mai Ngọc Căn.


Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi! Dù nắm tay nhau trải qua bao vui buồn đến khi tóc đã ngả sang màu bạc những vẫn luôn sống và yêu nhau như những ngày còn trẻ.


 Cuộc sống đã có nhiều đổi thay đã qua rồi cái thời yêu đương mơ mộng, hão huyền để rồi chạm tay nhau một giây thôi là nhớ nhau cả đời.


Tìm được một nưa cùng chung nhịp đập trái tim và đồng điệu về tâm hồn vốn có đã khó, mà dắt nhau đến được gần hết cuộc đời lại là việc càng khó hơn. 50 năm nhưng vẫn nhí nhảnh và vui tươi như hồi còn mới cưới khiến nhiều người phải ao ước. 


Thế giới này, cuộc sống này sẽ còn tiếp tục xoay vần và biến đổi. Cuộc gặp gỡ và trò chuyện lắng nghe câu chuyện của vợ chồng nghệ sỹ giúp những người trẻ tiếp tục tin vào những giá trị vĩnh cửu vào tình yêu chân chính. Giúp chúng ta hiểu được đâu là cội nguồn của hạnh phúc và điều gì là thứ chúng ta nên mang theo hết cuộc đời.Bộ ảnh "Thời đại thay đổi tình, yêu có đổi thay" cũng giống như bài hát Ông bà anh đã để lại cho mọi người một khoảng lặng ý nghĩa trong tâm hồn nhiều bạn trẻ. Hi vọng rằng tất cả chúng ta luôn trân trọng tình yêu và cuộc sống mội ngày bên cạnh những người thấn yêu nhất.


Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi