News Ticker

Menu

Thiếu tá "Lê Quang Minh" tử nạn trong khi làm nhiệm vụ

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 19h20 phút ngày 15/4, tại quốc lộ 1, thuộc khu vực Trạm thu phí cầu Đầu Nai ( Tp Biên Hòa, Đồng Nai), làm thiếu tá phòng CSGT CA Tỉnh Lê Quang Minh trong khi đang làm nhiệm vụ.Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên thiếu tá Lê Quang Minh, thuộc phòng CSGT CA tỉnh Đồng Nai phát hiện một xe ô tô tải chở heo (mang biển số 60C -107.62 )chưa rõ danh tính chạy theo hướng Đồng Nai –Tp.HCM có nhiều nghi vấn. Thiếu tá Minh ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra giấy tờ, nhưng tài xế không hợp tác và vội vã đóng cửa lên xe. Khi thiếu tá cảnh sát đứng chặn tại phía trước xe chở heo này tông trúng, cán tử vong ngay tại chỗ.
Sau đó, tài xế lập tức trốn khỏi hiện trường. Nhận được tin, lực lượng CSGT Công An tỉnh Đồng Nai đã  có mặt ngay tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị tổ chức khám nghiệm pháp y để điều tra làm rõ.
Theo nguồn tin từ phía cảnh sát giao thông xử lý tai nạn cho biết “Người dân cho biết là tài xế ôtô tải bỏ xe rồi chạy lên cầu Đồng Nai,rồi nhảy xuống sông”.
Được biết, thiếu tá Lê Quang Minh có vợ và 2 con gái, con gái lớn 5 tuổi và con gái nhỏ 2 tuổi. Vợ thiếu ta cũng là người trong nghành công an.
Vụ việc khiến nhiều người dân bức xúc và phẫn nộ, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi