News Ticker

Menu

Nữ sinh trường ĐH Thủy Lợi đạt giải nhất Người đẹp Nghệ An 24h


Quỳnh Trang sinh năm 1996 quê ở Nghệ An ( xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu) đã đạt giải nhất cuộc thi Ảnh Người đẹp Nghệ An 24h vừa qua."Đến với cuộc thi Ảnh Người đẹp Nghệ An 24h em chưa từng nghĩ mình sẽ được giải cao như vậy, em chỉ muốn giao lưu kết bạn với tất cả mọi người. Cuộc th đã tạo cho em cơ hội được thể hiện mình và đem lại niềm vui cho gia đình em. Giờ phút được xướng tên “Giải nhất của cuộc thi” em như vỡ òa hạnh phúc" Ngô Thị Quỳnh Trang chia sẻ.

Trang là chị cả trong gia đình, bố mẹ Trang là công chức nhà nước nên chị em Trang được tạo điều kiện ăn học đến nơi, đến chốn. Hiện tại Quỳnh Trang đang là sinh viên năm 3 khoa Kế toán của trường Đh Thủy Lợi.

Quỳnh Trang thường xuyên tham gia các cuộc thi tình nguyện ở trường

“Em biết đến cuộc thi qua sự chia sẻ của các bạn trên trang các nhân. Sau khi tìm hiểu cuộc thi, em thấy hoàn toàn phù hợp với bản thân và thời gian học hỏi của mình nên em gửi ảnh tham gia, với mực đích chính là giao lưu học hỏi, trau dồi thêm kiến thức” Quỳnh Trang kể.

Tại đêm Gala, mặc dù đường xá xa xôi nhưng gia đình Quỳnh Trang cũng có mặt từ rất sớm. Khi biết mình đạt giải cao nhất của cuộc thi Trang cùng gia đình rất vui.

Quỳnh Trang và gia đình trong đêm Gala

Mẹ Quỳnh Trang vui vẻ tâm sự “ Vì Trang đi học xa nên cả nhà ít khi gặp nhau. Khi nghe cháu nói về cuộc thi, tôi đã động viên cháu nên thăm gia”. Từ hôm Trang được giải đến giờ cả nhà ai cũng vui, từ hôm đó đến nay, người thân, bạn bè khắp nơi đều gọi điện về chúc mừng.


Ảnh chụp Quỳnh Trang và bố tại đêm Gala
Tự hào về con gái những mẹ Quỳnh Trang cũng xót xa vì em chỉ về nhà được mấy tiếng rồi lại tất tả lên tàu ra Hà Nội để tiếp tục công việc học tập.

Tâm sự về mơ ước của mình Quỳnh Trang nói “Sau này em chỉ mơ ước trở thành người phụ nữ như mẹ của em. Công việc ổn định, có một gia đình nho nhỏ và là người phụ nữ của gia đình sau giờ tan làm”.


Ảnh chụp Quỳnh Trang và mẹ tại đêm Gala

Là chị cả nên Trang khá đảm đang và gần gũi với mọi người. Với vẻ đẹp giản dị, trong sáng của mình trong cuộc thi Ảnh Người đẹp Nghệ AN 24H, Quỳnh Trang nhận được gần 5.000 lượt like và 753 lượt chia sẻ với TSĐ là 6.396 điểm.

Sau đây là một số hình ảnh đười thường của Quỳnh Trang:Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi