News Ticker

Menu

Dâm ô bé gái 7 tuổi, "Yêu râu xanh" 81 tuổi lĩnh án

Khi sang thăm nhà hàng xóm hỏi thăm người bị ốm, Nguyễn Đăng Thử (SN 1963, trú tại xã Bắc Thành, huyện Yên Thành) đã có hành vi dâm ô đối với bé gái 7 tuổiVào ngày 25/04, TAND huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Nguyễn Đăng Thử về tội dâm ô đối với trẻ em

Theo cáo trạng, khoảng 19h ngày 20/08/2016, ông Thử sang nhà hàng xóm tức bà Thái Thị N hỏi thăm về chồng bà N đang được điều trị tại bệnh viện. Sauk hi nói chuyện với bà N được vài câu rồi ông Thử về nhà.


Lúc đi ra đến cổng thì cháu Trần Thị C ( SN 2009 tức cháu bà N) đi theo. Ông Thử bế cháu C. lên rồi có hành vì sờ sạng lên vùng kín của cháu bé. Bị đau nên cháu bé đã kêu lên, sau đó ông Thử bỏ cháu xuống rồi đi về nhà.

Sau khi đã nghe cháu kể lại về sự việc, bà Thái Thị N. đã làm đơn trình báo lên cơ quan có thẩm quyền. Nhưng sau đó đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông Nguyễn Đăng Thử.

Qua kết quả điều tra và quá trình xét xử công khai tại phiên tòa, Viện KSND huyện Yên Thành đã truy tố Nguyễn Đăng Thử ra trước pháp luật về tội “Dâm ô đối với trẻ em” là đúng người, đúng tội, phù hợp với quy định của pháp luật.

Sau khi cân nhắc các tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ hình phạt, HĐXX đã tuyên án Nguyễn Đăng Thử 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi