News Ticker

Menu

Bị hãm hiếp khi đi xin việc- Cô gái 9X đã cắn gần đứt lưỡi của "Yêu râu xanh"

Mặc dù bị nạn nhân cắn đứt lưỡi, Quang vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi đồi bại, bỉ ổi, trói tay Hoa và dùng dao chọc tiết lợn ép cô gái 9X này phải “quan hệ” với anh ta.


Vào ngày 19/04 Công an quận Cầu Giấy – Hà Nội, đã bắt khẩn cấp Chu Thế Quang ( 38 tuổi, quê ở Huyện Long Thành, Đồng Nai) để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Theo thông tin từ phía công an, chị Nguyễn Thị Hoa ( 25 tuổi, sống tại Hà Nội) đến trình báo về việc mình bị đối tượng Quang lừa tuyển nhân để thực hiện hành vi đồi bại.

Ảnh: Chu Thế Quang

Cụ thể vào ngày 17/03 , Hoa có đăng tin tìm việc chuyên nghành Kế toán trên mạng Internet. Ngày 4/04 chị nhận được điện thoại đến phỏng vấn của Quang nhưng vì bị ốm nên Hoa không đến.
Trừa ngày 17/04, Quang tiếp tục gọi điện, nhắn tin Zalo hẹn Hoa đến quán café trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn. Chiều cùng ngày, gặp Hoa tại quán cafe trên, Quang nói mình đang là chủ thầu Xây dựng tại Công trình ngay gần đó, đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán cho công ty. Sau khi nhận hồ sơ, Quang hẹn cô ngày hôm sau đến thử việc.
7h sáng ngày 18/4, Quang dẫn cô lên văn phòng công ty  ở Phố Trần Bình, trên tầng 3  nhưng thực tế là nhà trọ Quang, để làm thủ tục cấp thẻ. Nhưng trái lại Quang đã khóa cửa, dùng vũ lực ép Hoa thực hiện hành vi hiếp dâm. Hoa chống trả quyết liệt, cắn gần đứt đầu lưỡi của kẻ đồi bại. Thực hiện xong hành vi đồi bại, đối tượng còn dùng dao đe dọa nạn nhân không được kêu cứu, không được trình báo cơ quan công an rồi mới cửa cho Hoa lấy xe máy về. Khi cô ra về, đối tượng đến bệnh viện khâu lại lưỡi.

Bị cắn gần đứt lưỡi, đối tượng vẫn quyết tâm thực hiện hàn vi đồi bại

Tiếp nhận được thông tin trình báo của Hoa, công an Quận Cầu Giấy nhanh chóng đưa cô đi khám, đồng thười tổ chức truy xét, bắt giữ đối tượng.
Đến chiều cùng ngày, sau khi gây án được vài giờ Quang bị  các trinh sát bắt giữ khi hắn đang chuẩn bị trốn về quê.
Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi