News Ticker

Menu

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu vàng rêu lên màu đẹp không phai màu

Có nhiều bạn mới vào nghề tóc chưa nắm kỹ và hiểu rõ về cách pha thuốc nhuộm tóc màu vàng rêu để nhuộm cho khách hàng hoặc nhuộm tóc trên đầu canh có thể tìm hiểu tham khảo bài viết này.


Hình ảnh tóc nhuộm màu vàng rêu
Hình ảnh tóc nhuộm màu vàng rêu


Công thức nhuộm tóc tóc như sau:


7.2 ( 60%) + Mix Green (10%) + 0.00 (20%) + Blue (5%) + 0.33 (5%) + Oxy 9% (100%)

Khi đã tạo dược hỗn hợp từ những loại thuốc này bạn khuấy đều lên và chải thuốc lên tóc và để cách chân tóc 1cm, chờ khi màu tóc gần đạt được như màu mục tiêu mà bạn muốn thì chải tiếp thuốc xuống chân tóc.

Tại sao lúc đầu lại không chải thuốc nhuộm tóc màu vàng rêu xuống chân tóc bởi vì phần chân tóc là phần tóc non sát da đầu nên tóc lên màu rất nhanh và khả năng hấp thụ màu kém nên chúng ta cần thêm Mix Green cho phần chân tóc.

Công thức như sau: Sử dụng bát thuốc pha như trên và + thêm Mix Green 3 - 5g bôi đều lên chân tóc và chờ đến khi màu tóc đồng nhất thì bạn có thể tiến xả nước và khóa màu tóc.

Công thức khóa màu tóc:


-          Dập 2 uốn nóng + Mix Green + serum
Tỉ lệ:          70%              20%            10%

Cách chải: Chải hết từ chân ra và để 5-10 phút sau đó có thể tiến hành gội đầu cho tóc bằng dầu gội cho tóc màu và sấy khô.

Gợi ý xem thêm công thức nhuộm tóc khác:

Share This:

Post Tags:

Báo Hà Nội

Các bạn đang đọc bài viết trên Báo Hà Nội nếu các bạn thấy bài viết mà chúng tôi chia sẻ là hữu ích thì các bạn vui lòng LIKE và SHARE để ủng hộ chúng tôi